Siêu Dự Án KN PARADISE Cam Ranh của đại gia Lê Văn Kiểm đón thêm 1.000 tỷ đồng

Công ty TNHH KN Cam Ranh vừa công bố đã phát hành thành công lô trái phiếu trị giá 1.000 tỷ đồng.

Đây là trái phiếu không chuyển đổi, không kèm chứng quyền, có tài sản đảm bảo. Trái phiếu có kỳ hạn 5 năm, đáo hạn ngày 31.8.2026. Lãi suất cố định cho năm đầu tiên là 10%/năm. Từ năm thứ hai cho đến khi đáo hạn trái phiếu, lãi suất bằng tổng biên độ 3,5% và lãi suất huy động tiết kiệm cư dân kỳ hạn 24 tháng trả lãi sau bằng của Ngân hàng MBBank.

KN Cam Ranh cho biết, số tiền thu được từ đợt phát hành trái phiếu được công ty dùng để thanh toán chi phí xây dựng hạ tầng, san lấp Khu 3.3 thuộc Dự án Khu phức hợp nghỉ dưỡng và giải trí KN Paradise tại Bãi Dài, Cam Nghĩa, Cam Ranh, Khánh Hòa.


Siêu Dự Án KN PARADISE Cam Ranh của đại gia Lê Văn Kiểm đón thêm 1.000 tỷ đồng

Tài sản đảm bảo cho lô trái phiếu bao gồm quyền sử dụng đất và quyền tài sản gắn liền với đất của khu cao tầng thuộc Dự án KN Paradise; quyền sử dụng đất và quyền tài sản gắn liền với các lô đất tại Phân khu 1.5 và 3.3 thuộc Dự án KN Paradise.

Tài sản đảm bảo cũng bao gồm vốn góp thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Golf Long Thành tại Công ty TNHH KN Cam Ranh có trị giá 700 tỷ đồng.

Công ty TNHH KN Cam Ranh được thành lập vào tháng 1.2015 do ông Lê Văn Kiểm (sinh năm 1945) làm Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm người đại diện theo pháp luật.

Theo giấy phép đăng ký kinh doanh thay đổi ngày 9.2.2018, KN Cam Ranh có vốn điều lệ 7.000 tỷ đồng, trong đó Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Golf Long Thành nắm giữ 90% vốn điều lệ, ông Lê Văn Kiểm nắm giữ 10% còn lại.

Công ty TNHH KN Cam Ranh là chủ đầu tư Dự án Khu phức hợp nghỉ dưỡng và giải trí KN Paradise tại Bãi Dài, Cam Nghĩa, Cam Ranh, Khánh Hòa. Với quy mô 800 ha, tổng mức đầu tư của dự án khoảng 46.730 tỷ đồng, đây là siêu dự án lớn nhất của ông Lê Văn Kiểm.

Năm 2019, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định chủ trương đầu tư kinh doanh casino tại dự án Khu phức hợp nghỉ dưỡng và giải trí KN Paradise của Công ty TNHH KN Cam Ranh theo đề xuất của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. KN Paradise gồm nhiều loại hình bất động sản như biệt thự, shophouse, nhà phố biển, khách sạn, sân golf, condotel… Khu nhà phố biển đầu tiên tại KN Paradise đã được mở bán từ năm 2020

Ông Lê Văn Kiểm được biết đến là đại gia trong lĩnh vực bất động sản. Gia đình ông Lê Văn Kiểm có khoảng 10 công ty, sở hữu nhiều dự án bất động sản rải rác ở TPHCM, Bình Dương, Bà Rịa – Vùng Tàu, Đà Lạt... Ông Kiểm cũng là Chủ tịch hai doanh nghiệp lớn là Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành và Công ty TNHH KN Ram Ranh.


Chuyên viên tư vấn mua bán dự án KN PARADISE Cam Ranh:


8/9/2021

Theo https://cafeland.vn/tin-tuc/1000-ty-dong-chay-ve-sieu-du-an-kn-paradise-cam-ranh-cua-dai-gia-le-van-kiem-102311.html

091 529 3363